Tôi Có Phải Là Người Xấu Khi Phớt Lờ Chị Dâu Sau Khi Cô Ấy Chế Giễu Đám Cưới Của Tôi Không?

  toi-co-phai-la-nguoi-xau-khi-phot-lo-chi-dau-sau-khi-co-ay-che-gieu-dam-cuoi-cua-toi-khong

  Cần Lời Khuyên

  Chồng tôi (26M) và tôi (24F) vừa mới tổ chức đám cưới trong mơ với chủ đề xoay quanh Dungeons & Dragons. Cả hai chúng tôi đều là những người hâm mộ lớn, và chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cách thú vị và độc đáo để kỷ niệm ngày đặc biệt của mình, vì chúng tôi đã gặp nhau thông qua trò chơi này. Chúng tôi đều mặc trang phục, với chồng tôi hóa thân thành một hiệp sĩ eldrich và tôi hóa thân thành một Seelie archfey. Chúng tôi thậm chí còn khuyến khích khách mời mặc trang phục, và nhiều người trong số họ đã làm vậy, điều này làm cho ngày cưới thêm phần kỳ diệu.

  Hầu hết bạn bè và gia đình chúng tôi đều ủng hộ và có vẻ rất vui vẻ. Tuy nhiên, chị dâu của tôi (vợ của anh trai chồng tôi) (29F) lại không vui vẻ như vậy. Cô ấy tham dự đám cưới nhưng từ chối mặc trang phục, điều này không sao vì đó là tùy chọn. Vấn đề bắt đầu trong buổi tiệc khi cô ấy bắt đầu đưa ra những nhận xét mỉa mai về chủ đề của chúng tôi. Cô ấy cười lớn và nói rằng thật “trẻ con” và “nực cười” khi người lớn lại hóa trang thành các nhân vật trong trò chơi, và thậm chí gọi đó là “một sự lãng phí của một đám cưới.”

  Ban đầu, tôi cố gắng bỏ qua, không muốn gây ra chuyện, nhưng những bình luận của cô ấy cứ tiếp diễn suốt đêm. Cô ấy thậm chí còn nói trực tiếp với tôi rằng tôi trông “như đi dự tiệc Halloween chứ không phải đám cưới của chính mình.” Đến cuối buổi tối, tôi thực sự rất buồn và tổn thương. Chồng tôi nhận thấy và đã đối chất với cô ấy riêng, nhưng cô ấy chỉ cho rằng đó là “chỉ đùa thôi.”

  Quyết Định Sau Cùng

  Cô ấy chế giễu cả thức ăn chúng tôi chọn phục vụ, bài hát chúng tôi chọn cho điệu nhảy đầu tiên (Merry-go-round of Life từ Howl’s Moving Castle) và cả váy cưới của tôi vì nó không phải là “váy cưới thật.” Cô ấy làm tổn thương tôi rất nhiều và khi chồng tôi đứng lên bảo vệ tôi, cô ấy nói rằng đám cưới của chúng tôi là “đám cưới của những kẻ mê truyện tranh.” Sau đám cưới, chồng tôi không nói chuyện với cô ấy và chỉ liên lạc với anh trai mình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *